Cách làm bánh mì thịt bò bằm tại nhà

19:34 Unknown 0 Comments

Nguyên liệu:

+ Bánh mỳ (1-2 cái)
giết mổ bò băm: 300g
+ Cà rốt: 1/2 củ
+ Dưa chuột: 1/2 quả
+ Rau mùi và rau thơm (tùy chọn)
+ Tương ớt (tùy chọn)
nguyên liệu để tẩm ướp: Sả (1/2 củ) băm nhỏ, 1.5 thìa mắm, một thìa mật ong, 1/2 thìa trục đườngmột thìa dầu hào, 1/2 thìa ớt bột, một thìa tỏi băm, một chút hạt tiêu, 1 thìa dầu mè.
Bánh mỳ thịt bò băm nướng

phương pháp làm:

trước tiên, cà rốt và dưa chuột rửa sạch rồi bào sợi. Sau Đó ngâm cà rốt và dưa chuột mang giấm và 1 thìa con đường từ 15-20 phút để cho dưa và cà rốt ngấm rồi vắt khô.
- Sả thái nhỏ, trộn cùng  những chiếc gia vị để khiến cho nước sốt tẩm ướp.
- Sau Đó ướp thịt với sốt tẩm ướp trong khoảng 30 phút rồi nặn làm thịt thành những viên tròn rồi dùng tay ấn cho dẹt xuống.
- Đem nướng trong lò nướng hoặc nướng trên chảo. lúc nướng trên chảo, nước mỡ từ thịt sẽ chảy ra, Cả nhà mang thể tiêu dùng giấy ăn để thấm bớt. Nướng cho đến lúc thịt chín vàng đều cả hai mặt là được.
Bánh mỳ thịt bò băm nướng
Bánh mỳ thịt bò băm nướng
- Cho thịt vào bánh mỳ, tiếp theo là cho cà rốt, dưa chuột rồi rút cục là cho rau thơm vào. nếu bạn thích ăn cay  thể cho thêm tương ớt nhé.
Chúc Các bạn thành công!
Thơm lừng bếp - Bánh mỳ thịt bò băm nướng
Thảo Mýt