Cách làm món chả gà thập cẩm ngon đơn giản tại nhà
nguyên liệu
- một,8kg ức giết mổ gà
- hai củ hành tây
- một củ cà rốt
- 100g phô mai Mozzaella bào (Loại phô mai này có duyên do trong khoảng Ý, được làm trong khoảng sữa trâu nước hoặc sữa bò. Ở dạng tươi, mozzarella khá mềm, sở hữu màu từ trắng tới ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của con trâu hay bò được lấy sữa. Truyền thống thì mozzarella tươi được làm cho và ăn ngay trong ngày. Do mang độ ẩm lớn nên mozzarella tươi có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng một tuần. những mẫu mozzarella đã được khiến cho khô đi bằng phương pháp giảm nước và đã được cắt thành vụn nhỏ như hiện giờ có thể được bảo quản đến 6 tuần. Mozzarella là mẫu phô mai chẳng thể thiếu trong món pizza, sau lúc nướng mozzarella sẽ chảy và tạo thành những sợi phô mai dai và dính, vị vậy rất thích hợp để làm nguyên liệu ăn kèm mang sandwich).
- 3-4 lát bánh mì sandwich
- 115ml sữa
- Muối, hạt tiêu
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha1.jpg)
cách thức làm
Bước 1: một củ hành tây và cà rốt bào nhỏ. Xào hành tây với cà rốt cho đến lúc mềm. Sau chậm triển khai, cho hành tây, cà rốt xào vào bát giết mổ.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha2.jpg)
Bước 2: Củ hành tây còn lại cho vào xay nhỏ, rồi cũng cho chung vào bát giết thịt gà.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha3.jpg)
Bước 3: Trong một bát khác, ngâm bánh mì vào trong sữa, sử dụng tay vắt bánh mì cho khô sữa rồi xé vụn bánh mì vào hỗn tạp giết. Thêm phô mai vào bát làm thịt, thêm ít muối, hạt tiêu rồi trộn đều.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha4.jpg)
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha5.jpg)
![cha6](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha6.jpg)
Bước 4: Sau Đó, viên hẩu lốn giết thịt gà thành những viên tròn. Cho viên chả làm thịt gà vào chảo cừu vàng cả 2 mặt.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha7.jpg)
Bước 5: Sau chậm tiến độ, đặt các viên thịt gà vào trong khay nướng, bọc khay nước lại rồi nướng món chả làm thịt gà này ở nhiệt độ 300 độ F trong 30 phút là được.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha8.jpg)
Món chả làm thịt gà ăn nóng mới ngon.
![CHẢ GÀ THẬP CẨM THƠM LỪNG GÓC BẾP](http://toinayangi.vn/wp-content/uploads/2014/07/cha9.jpg)
Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng sở hữu món chả giết gà thập cẩm!